Super init

Hi mga mommies. Tanong lang po ok lang po ba nakatutok ung electic pan sa akin pero nasa paahan ko nakalagay di po kaya pasukan ng hangin ang tyan ko super init po kasi..?? Salamat po sa sasagot.

1 Trả lời

Okay lang naman po ganyan din ako momshie. Lagi nakatutuk electric fan sakin minsan pag natutulog ako nakuha ako bote na may tubig na nanggaling sa freezer yun yung yakap yakap ko. Hahaha sarap sa pakiramdam malamig.