spotting

Hi mga mommies may tanong lang po ako anong kulay ba nang dugo niyo kapag nagspotting ? Kasi sabi nila kapag brown color is simula raw nang buwanang daloy .yung sa akin tlga is nung feb 18 brown yung kulay nang dugo ko pero kunti lang yung dugong lumabas eh until now kunting kulay brown lang yung lumabas sa ari ko.sa tingin niyo ba nagspotting tlga ako?

2 Các câu trả lời

Hi sis! Nag PT kana? Nun first trimester ko nagspotting/bleeding ako, red talaga siya. After my check up and nabigyan na ko ng gamot, the following day brown na yun discharge ko then nawala din after few days.

4y trước

Yes i will sis slmat

Ako kasi nung ng spotting brown muna aftr 3 days ung brown parang kulay red na aftr 7days dugo na lumlbas skn ..