expecting to be a pregnant

Mga mommy tanong ko lang po ulit gumagamit ba kayo ng calendar birth method na app ? Kasi nag download aqo nang ganyang calendar method app dito sa cp ko to be exact yung period ko is sa friday pa lang pero bakit napa aga yung dugo ko? Yung kulay niya kinalaunan nung una brown after seconds maputla yung kulay kung baga pink color anong ibig sabihin niyan po? Slmat sa mkakasagot

1 Trả lời

ung dark brown kasi old p na dugo yan lumabas lng una kaya ngng pink na kc yan na ung bago mong dugo ... gnun kc minsan napapaaga ang mens minsan nadedelayed dn lalo na stress ka. normal lng po yn