hilot..

mga mommies tanong ko lng po di po ba dlikado ang hilot?? 33weeks pregnant po ako suhi po baby kaya pinahilot ako ng mga byanan ko..

7 Các câu trả lời

Nagpahilot ako nung 7 months ako kahit tapos nakong magpa ultrasound.. cephalic naman.. gusto lang kasi ng josawa ko magpahilot ako saka lang sya makakampante. Depende pa din kong magaling maghilot ang manghihilot

If doctors do it, safer. But hilot is not recommended. Old maid's tale na un. My OB says may specific reason kung bakit umikot ang bata sa tummy and kung bakit mas comfy siya sa ganun.

Not recommended! may chance pa po na umikot yan. mag music lang po kayo banda sa puson nyo para sumunod ung ulo ni baby.

May nakita ako na mga video na nagpahilot para ma cephalic ang presentation pero doctor yung gumagawa

Pag 7months PO pwede pa mahilot..ako nga nagpapahilot kahit Hindi suhi c baby..

Okay lang po wag lang hard o mabigat ang kamay

Ako ngpahilot. Ok nman c bby.