Primerose 💗

Hello mga mommies 😊 tanong ko lang po, yung nilalagay po sa pwerta at yung iniinom na primerose iisa lang po ba un o may pinagkaiba? Saka need po ba ng reseta ni Ob. Para bumili sa botika? At isa pa po magkano po kaya ?🙂 thank you po sa sasagot

9 Các câu trả lời

Iisa lang yun yung evening primrose pwede sya oral o yung lulunukin mo at pwede rin insert sa pwerta.. Kelangan may reseta ng ob kasi hindi pwede mag self medicate pag buntis baka mamaya magkaron pa ng complication baka may side effect pala sayo kaya itanong mo muna sa ob mo yan kung pwede sayo.. Pangatlo depende sa brand ng evening primrose at depende rin kung sa mga mamahaling pharmacy ka bibili gaya ng mercury drug or watsons for sure medyo mas mahal dun pag dun ka bibili.. Pero kung sa generic pharmacy or any botika meron dun tag 7-10 pesos lang..

Iisa lang po sila momsh. Depende na lang po sa instruction ni OB sayo kung via orally or iinsert. Wait mo na lang po na si OB mag sabi sayo momsh. Nakakabili naman po kahit walang reseta. Nasa 26-28 pesos bili ko before sa Mercury Drug.

Up

Ff

Up