Sure na Bang Boy?

Mga Mommies Tanong ko lang po, sure na po ba talagang Boy? Haha sorry nag aalala ako madami na kasi ako nakita na ilang beses na nag pa ultrasound tapos mali padin kinalabasan😂 18 weeks preggy ako nung nag pa Ultrasound ako, and sabi Baby Boy daw. ngayon I'm 32 weeks preggy ❤️

Sure na Bang Boy?
14 Các câu trả lời

eto po ung akin momsh 20weeks yan nung nagpaultrasound aqu. sabi boy dw. hehe nangangamba dn aqu. bka girl lumabas😁. ngaun 24weeks n aqu. 30weeks aqu magpapaulet.

80% baby girl sabi ng naguultrasound, need pa umulit after 2 weeks kasi wala daw sila makitang balls pero may lawit si baby.😅 Sa tingin nyo boy or girl?

4y trước

98% babygirl na daw po sabi ng sono kakapautz ko lang kanina, di ko alam bat di pa nila masabing 100% girl si baby.🤔 Nagdadoubt pa rin tuloy ako bumili ng mga pambabaeng gamit. Hayss

kamusta momsh? confirmed na boy na ba ngayon 32 weeks si baby mo? saken boy din daw hindi ko lang ma gets un ultrasound.

Aq nga rin p0e,, nd q sure qng baby girl ba,,, girl raw p0e sbi NG 0b q,,, 25week 5daya na p0e babyk0

yung iba sis nag kakamali talaga, pero sa case ko tama nman. ilang beses din kasi ako nag utz

eto po yong ulttasound ko mommy nung nagpaultrasound ako, boy din. 25weeks ako dat time.

4y trước

hay basi dywa andang ultrasound.

1st Ultrasound 22weeks Baby Boy, 2nd Ultrasound 30weeks Baby Boy ❤❤❤

sakin nga 70% boy daw, nakadapa kc nung nagpa utz aq🤣

Yan po ang isang pic na nag sasabing Boy ang Baby ko❤️

4y trước

yes po confirmed boy xa mamsh

Its a boy for me 21 weeks ako ng utz