Late intake of contraceptive pill

Hi mga mommies. Tanong ko lang po sana if may chance ako mabuntis? Nalate ako ng pag take ng pills. 5 hrs late. Pero nung nalate ako ng pagtake is 5 days na kaming walang contact and hindi rin kami nag contact ni hubby simula non. And nung naalala ko ininom ko agad yung pill and tinake ko rin yung next pill para sa next day sana. 10 mos palang po kasi first baby ko kaya iniiwasan pa po namin magka baby ulit, sana may makasagot. Tyia!

1 Trả lời

hello mga momshie ask ko lg po 5days before my period first time ko uminum ng pills 4hrs na nag contact kmi ng partner ko tpos di po aq nagcontinue taking pills.. so ngaun dumating ung period ko Sept.11 start ng period ko at subrang sakit ng pus.on ko at likod ko nangingilo po at pag humiga aq ng patihaya ang sakit ng likod ko wala aqung gana kumain..May mga symptoms po na gnito sana may makasagot dito xa aqin salamat po..