LATE NG INOM

okay lang po ba na late uminom ng emergency contraception pill? halimbawa po nagtake po ng 5:40pm then nalate po ng 30minutes eepekto pa rin po kaya yung gamot?sana po masagot

5 Các câu trả lời

hi sis anu po ba yang emergency contraception pill? pwedi po ba yan sa kakapanganak pa lng dpa dinatnan ng regular period ?

sabi ng OB ko epek pa din naman daw yun. better lang na same time everyday para nakahalo na sa usual routine

Hi question ano po yung emergency contraception pill?

yes. ok lang po

ok lang