Pananakit ng puson in my 2nd trimester, s

Hi mga mommies, tanong ko lang po normal lang ba na sumasakit puson ko ng mas madalas ngayong nag 4months na po si baby sa tiyan ko. Kasi nung mga 1st trimester msakit rin nmin pero di madalas pero ngayong nag 4months na mas madalas siya at tumatagal ng mga 10-15mins then mawawala rin tpos babalik ulit siya after ilang oras. Normal lang po kaya yun? Nagconsult kasi ako last week sa ob ko, binigyan niya lng ako ng gamot pra sa sakit ng puson, tpos binigyan rin niya ako ng gamot sa uti kasi sobrang taas ng uti ko. Salamat po sa sasagot.

1 Trả lời

regular check up ka sis and always informed your ob if may kakaiba kang nraramdaman.