Pananakit ng puson

Hello po, I'm 4 months pregnant po. Ask ko lang po sana normal po ba yung pananakit ng puson? Mawawala siya tapos babalik. ? Or dahil po ito sa UTI daw? 20-30 kasi yung saken e. Sobrang taas po ba nun? Salamat po.

2 Các câu trả lời

Sakwn mamsh nung mga 4 months ako ganun nangyare saken pero hndi naman dahil sa uti sabi ng ob. Pinainom nya lang ako ng pampakapit ska pinapainom nya ko ng buko at madaming water para mawala ung mild uti ko. Consult your ob mamsh

Sew your ob.. Hindi okay po