Mga mommies tanong ko lang po may mga araw din po ba na humihina yong supply ng gatas nyo? Tapos biglang dadami ulit after ng mga ilang araw. Bakit kaya ganon??

19 Các câu trả lời

Yes at tingin ko nasa pagkain talaga yoon. Kapag maki gulay ka at makisabaw ka madami ang supply mo.

Yes, naconfuse din ako dati. Minsan ang bilis maubos ng gatas nya minsan nakaktipid hehe

yes po lalo kapag hindi masasabaw na pgkain kinakain.. at dahil din malakas na mgdede c baby

baka po nagkukulang sa tubig. inom lang po ng inom kasi mainit panahon ngayon. 😊

yes po same experience sa fluid intake nga tlga natin mangagaling...

opo ganun po tlga,ang sagot LNG dyan mdaming tubig

more water intake mommy

Depende din sa kinakain sis

sa pagkain na kinain