26 weeks maliit parin ang tummy

Hi mga mommies tanong ko lang po kung may same case sakin. kasi po 26weeks na po ako pero mukhang hindi pa po 26 weeks ang tyan ko. Maliit lng po yung tyan ko pero sabi ng doctor normal naman daw po si baby. Hindi po talaga ako napag kakamalang buntis kasi sa work at sa labas ng bahay. Hindi sila na niniwala na buntis ako kung di ko papabasa yung ultrasound and anomaly scan ko. Nag aalala ako baka maliit na nilalang si baby :(

26 weeks maliit parin ang tummy
1 Trả lời

Ganyan din ako nun maliit lang tummy ko pero nung tumuntong na ako nang 30weeks medyo nagpop out na yung tummy ko. Ok lang yan momsh as long as healthy lang si baby