About Philhealth:

Mga mommies tanong ko lang po kung pwede po ba ako makapagtanong sa FB PAGE ng Philhealth? Itatanong ko lang po sana kung pwede po ba ako mag inquire sa kanila di ko pa po kasi nahulugan philhealth ko kakakuha ko lang nung December and plano ko po sana hulugan na sya para mabayaran ko ngayong month para magamit ko sa panganganak ko this coming September. Sana may makasagot dito 🙏 Hindi ko po kasi kabisado dito sa lugar ng Mandaluyong po kung saan Philhealth po.

2 Các câu trả lời

ang alam ko po mommy. bayaran mo lang po ung 6 months magagamit nyo na po hinge din po kayo ng mdr sa philhealth sabihin nyo po ggamitin nyo sa panganganank po. philhealth po sa mandaluyong nasa 500 shaw po.

Hi pa tingin nman tummy mo