SCHEDULE FOR INDUCTION

39 weeks and 5 days na po ako today at pag IE sakin kanina 2cm na. 2 weeks din po akong na stock sa 1cm. Sa monday schedule na po ako for induction, 40 weeks and 2 days na po ako that time. Ask ko lang po mga mommies kung ok lang po ba at safe na iinduce na ako agad? Kasi diba hanggang 42 weeks nman po bgo lumabas si baby?.Naisip ko lang po na mas mgnda kung natural labor ako. Pasagot nman po mga mommies sa may idea dyan. Thank you

2 Các câu trả lời

Ako kasi nung preggy ako gusto ko magpa induce sa ob ko pero ayaw naman ng ob ko... Gusto niya natural labor lang ako kasi mas masakit daw kapag induce at hindi daw normal ang sakit... Kapag induce daw kasi habang tumatalab ang gamot ay panay pa rin ang sakit ng tiyan, kahit nakalabas na si baby ay masakit pa rin ang tiyan dahil sa gamot. Maalis lang daw ang sakit kapag nawala na ang talab ng gamot... Hindi daw katulad ng natural labor paglabas ng baby ay wala na ang sakit...

5y trước

Mommy kani-kanina lang po may lumabas ng parang mucus plug sakin. parang sipon po na brownish. malapit na po kaya ako manganak?

Mommy better po na di sya lumagpas sa due date nyo po. Ok lang po induced, kasi open napo cervix nyo. Medyo madali nalang ang labor po nyan mommy, Ng maka raos na po. Di daw kasi advisable na mag tagal masyado si baby sa loob kasi baka maka poop na po. . Good luck po and God bless. Pray po mommy.