32weeks pregnant 1st time mom

Hi mga mommies, tanong ko lang po ano pong feeling ng naglalabor? Sumasakit den po ba pempem at singit nio kada tatayo galing sa higa lalo na sa gabi? 8months pregnant po. Salamat

6 Các câu trả lời

Hello mga mi. Ganyan rin po ako currently 34 weeks pregnant. Accdg to my OB, normal lang po nararamdaman natin kasi pumupwesto na si baby. Based rin sa mga nababasa ko na almost kaparehas natin ng AOG, mostly same lang din symptoms. Kaya nothing to worry po. Wag lang masyadong magpagod. 😊

Hi po, 8 mos preggy and ftm din po. Same po tayo nararamdaman. grabe yung sakit ng down there especially pagtatayo from higa. also pag medyo matagal na naglalakad. Sabi po ni doc, normal na sumakit sya since bumibigat and lumalaki na si baby.

Likewise po.. ganyan din po ako. Lalo na from sitting at mabbigyan ng light pressure sa pag tayo grabe msakit po tlga. 8months now.

same here mii..normal po yan.. bastat di lang always as in palagi na talagang sumasakit

normal lang po yan mhie kasi pumoposisyon na si baby

yes mommy same tayoo