kababalaghan

Hello mga mommies! Tanong ko lang kung may nararamdaman kayong kakaiba? 4 months na po ang tyan ko at first time mommy din po ako. Kaya po wala akong idea kung totoo po ba talaga yung aswang? Nakaramdam po kasi ate ko at lola ko ngayon ngayon lang.

1 Trả lời

Aw. Sabi naman ng mama ko magtabi or magbulsa daw ako ng bawang at uling kahit maliit lang. Naglagay ako ng asin, uling at bawang sa bintana namin kasi para sigurado kasi yung kama namin katabi lang ang bintana at nakabukas kasi sobrang init. Wala naman akong nararamdamang kakaiba pero para mas makasigurado. Maraming di naniniwala dito sa pamahiin kasi nga naman pray at faith kay God. Pero wala namang mawawala kung gagawin ko yung mga bilin.