open cervix

mga mommies tanong ko lang kung my nakaranas naba dto mg 34 weeks palang ehh open cervix na.. open na po kc ung saakin..

2 Các câu trả lời

31weeks ako open cervix 1cm admitted agad. 2days ako nag stay sa hosp...hndi na sya sumara...after 4weeks.nanaganak na ako..bale 35weeks and 6days ako nanganak. Healthy baby boy hndi na nanincubator

2y trước

Medyo gumaan loob ko nakabasa ako neto. 34 weeks ako and 2cm na ako ngayon na EI ako ang sakit dugo is real

Ako po 26 week's nag open cervix 1.5 CM 4 days na admit .. Bed rest po ako now now 29 weeks na c baby..