SSS Maternity Leave

Mga mommies tanong ko lang, kasi yung EDD ko is March 27, 2021 based sa LMP at March 30, 2021 based sa UTZ.. plan ko sanang ma file ng leave effective March 01, 2021 hanggang maconsume ko ang 105 days, pwede ka ya yun? Or kelan po na ako pwedeng ma ng file na pasok sa 105 days allocation based sa EDD ko.. #ftm

2 Các câu trả lời

Ako momsh Feb. 16 ang EDD ko nagfile ako ng leave starting Feb. 1 kasi sabi ng marami it's either 2 weeks ahead or 2 weeks after ng EDD pwede manganak. Kaya Feb. 1 - May 16, 2021 yung leave ko (105 days)

pwede un mag file ka ng mas maaga kaso ang macoconsume mo is ung 105 days mo na. same pala tayo EDD. 😊 Pero ako 2nd week na magfifile ng March.