ADULT DIAPER

Mga mommies tanong ko lang may gumamit po ba ng Adult Diaper na Pull up sa inyo? mas ok po ba sya sa di tape??? sana po may makasagot salamat po.

1 Trả lời

Ako mommy pull ups binili ko pero 1 lang nagamit ko kase meron din sa hospital yung ginamit nila. Mas madali yung taped na ginamit nila sa hospital. Nagmaternity pads na ko after kase mas comfortable ako sa pads. Ayoko din umiihi sa diapers umaapaw sa bed 😅