Skin problem

Mga mommies tanong ko lang G6PD si baby ko 5months old meron sya sa katawan ng ganto ano po kaya to? Dahil po ba sa g6pd to or hindi? Thanks in advance. Cetaphil po ang pangligo nya.

Skin problem
2 Các câu trả lời

nagkaganyan di baby ko eh sa binti naman. ang ginawa ko araw araw ko pinapaliguan, tas ang ginamit kong sabon niya Aveeno tas sa huling banlaw ni baby hinahaluaan ko ng cetaphil gently cleanser. tas hinahayaan ko lang na maglaro ng tubig si baby para nakababad yun sakanya. after maligo nilalagyan ko yung irritated area ng baby flo na petroleum. after a week nawala na din.

hello moms, kamusta na skin ng baby mo? Anong ginamit mo sa kanya?