its a Boy!!!! ??

Yey tama kutob q ?? its baby boy. . Thank God?

its a Boy!!!! ??
40 Các câu trả lời

Hi sis, Pano ka kinutuban na baby boy ang magiging anak mo sis? Preggy kc ako ngayon at ibang-iba yung paglilihi ko ngayon kesa dun sa panganay ko. Mas naging maselan ako ngaun.

Ano yung mga sign mo na nag palakas ng kutob mo momsh na baby boy yung Baby mo? 💖 ask lang gusto ko kasi ng hubby ko baby boy 😇

5y trước

Skn kc pnag kaiba s 1st born q d aq tgyawatn nuon e ngaun mdyo..tska ms mlikot xa kesa s ate nya nuon..

ilan weeks mo nalaman gender ng baby mo sis? 17week now?

congrats po.. me too baby boy.., 😁😁

sana boy nadin ung sakin 😔😣

Congrats po. Same tayo ☺️

Congratulations momsh! 😍

Congrats sis same tayo!

Wow congrats momsh 😊

Congrats momshie☺️