Travel on my 18th Week of Pregnancy

Hello mga mommies! Talaga po bang need ng certification of pregnancy kapag magtatravel kahit sa plane? and may nireseta sa akin yung OB ko na pampakapit. possible pa bang malaglag si baby kahit malapit na siyang mag 5 months? thankiesss!

1 Trả lời

Ako po hindi naman po ako hinanapan ng clearance at fit to travel nun nag travel po ako. San po ba punta niyo po? Mas okay po na inumin niyo po un nireseta po na pampakapit po ng ob niyo po. For safety na din po ni baby.

5y trước

Ahh saglit lang naman po pala tsaka local flight lang po. Hindi po kayo hahanapan ng clearance nyan. 7months and up ang alam ko hinahanapan ng airlines ng med cert na fit to travel.