1MONTH AND 24DAYS

Mga mommies, super worried lang ako. Kanina kasing umaga napicturan ko si baby ng may flash yung camera. Malapitan pa naman. Di ko naman sadya kasi akala ko nakapatay yung flash. Cp kasi ng asawa ko gamit ko. Nagwoworry ako kanina pa. Baka naapektuhan na mata niya :(

2 Các câu trả lời

Observe mo nalang muna momsh kung ano physical reaction ni baby sa flash ng camera. Tell it to pedia na din. Nakakalabo po kasi ng mata ng baby yung flash ng camera. Tayo pa nga lang po, iba na effect satin.

Obserbahan nyo po muna mata ni baby. Then if may abnormalities. Check up na