Newborn screening

Hello mga mommies suggest nmn po kayo kung san pwede makapg nbs baby ko around mandaluyong lang po . Salamat

19 Các câu trả lời

Dapat bago kayo dinischarge sa hospital nagawa na nila yang nbs na yan taz pag may problema tsaka kayo iniinform.

Try nyo po sa VRP hospital, usually kasi pagkapanganak nag NBS na din bago iuwi si baby

Try mo po sa lourdes hospital. Taga mandaluyong ako pero dun ako nag papacheck up.

Usually automatic na yan sa hospital kung san ka nanganak. Ask mo nurses about it.

Baka po sa ospital meron po. Di ko lang din po alam at di ko kabisado Mandaluyong.

Dapat momshie kung sang hospital ka dun kukunan c baby ng newbornscreening

Lying in lng po ako wala daw silang kit bka matagal pa daw sila magkaroon

Kung saan k nanganak mommy n ospital bago k lumabas i nbs nla c baby

Kung sa hospital pinanganak si baby dapat nagawa na po nila yun

Dpat kung san pi kau nanganak dun kau ng pa nbs.