stress ba ang nararanasan ko??

mga mommies stress ba tong nafefeel ko kase parang may emptiness sakin masakit ang heart ko .. tapos nakakapanaginip ng hindi maganda tapos kaninang umaga nagising ako humihikbi ako saka umiiyak!! stress ba to?? tapos maghapon akong malungkot ngayun naluluha !!10weeks nakong buntis ano ba po mapapayo nyo saakin ??

2 Các câu trả lời

Stress yan momsh and anxieties plus hormones. Ganyan din ako ngayon momshie. Pray nalang and try to stay positive.

Mood swing po...