Manas sa kamay

Normal ba ang manasin sa kamay ? Mas laging nangangapal yung pakiramdam ng kamay ko lalo na sa umaga. Tapos kaninang umaga paggising ko napansin kong parang may natuyong dugo sa kuko ko saka sa palad paran naipit kaya nagkulay brown pero hindi naman masakit. #advicepls #1stimemom #firstbaby #pleasehelp

Manas sa kamay
1 Trả lời

yes normal ang manas specially kapag malapit ka ng manganak..kusa naman syang mawawala kapag nakapanganak kana