CS

Hi mga Mommies sorry for the photo, mag 1 month na akong nanganak via CS pero now ko lang naramdaman na may kirot ng konti yung sugat ko tapos parang may konting scratch may lumabas din na konting parang watery pero no foul smell naman. Ask lang sana ako kung ok lang kung ganito? Maraming Thank you.

CS
1 Trả lời

Pchek up mo po sa ob mo sis..akin po nbutas tas ngkanana din po..bnigyan lang ako ng ob ko spray cutasept tas sabi nya normal lang daw po un..nothing to worry daw po

5y trước

Thank you so much Momshie 😊