Sharing Is Caring

Hi mga mommies and soon to be mommies.. Sino po dito ang lalong naging maselan habang tumatagal ang pagbubuntis. Like sa akin bed rest ako since 8 weeks because of subchorionic hemorrhage. then at 18 weeks, low lying placenta naman, nagbrown spotting ako then mga twice na naadmit. Nung last admission which was on my 28 weeks, red spotting na, good news is 4.4 cm away na placenta ko pero nag preterm labor naman ako at 1cm na. Now at my 30 weeks nag red spot na naman ako, emergency ulit pero tumanggi na ko magpaadmit, i'll just make sure na lang na mag bed rest na lang sa bahay. Nakakapanghina ng loob pero kakayanin para kay baby, minsan mapapatanong ka na lang ano ba yung kulang pa, pero I know God has a better plan. Sabi nga di tayo bibigyan ng Lord ng mga pagsubok na hindi natin kaya. Basta andyan ang trust and faith kay Lord. Magiging worth it ang lahat nang ito in God's time pag nakalabas na si baby. Tanging grace and love lang ng Lord ang magpapakalma sa atin. Please share your struggles and how you deal with it para mapalakas natin ang isa't isa .

2 Các câu trả lời

ako sis nung first trimester lang hirap.. ngka hemorrhage din ako... 1 week bed rest. tpos every week check up every week trans V. pero di ako nag give up para sa first baby ko. lahat ng payo mg dra. ko sinunod ko. wala na ko pake sa mahal ng gamutan at weekly check up. wag kang mawala si baby. im on my 24 weeks na. and masaya na ako na ok na kmi... by the way schedule kmi ng cas nxt week . sana maging ok ang result

5y trước

Pray lang tayo sis, magiging okay ang result. alam mo na ang gender ni baby?

Konti nlang titiisin mommy! Kaya yan. Slow movements lang. Ako pre term labor mahirap tlga pag bed rest pero kausapin lng lagi si baby and pray.

5y trước

Kunti na lang. Ako din may progesterone suppository , pero every night lang sa kin. God bless sa tin and sa baby natin 😊