Headache sa buntis

Hello mga mommies. Sobrang sakit ng ulo ko normal po kaya yun sa buntis? Pabalik balik kasi. Halimbawa dalawang araw sasakit tas susunod na araw wala nanaman tas sunod na araw sasakit nanaman. Normal po kaya yun? Kaka 2nd trimester ko lang and hindi ko naman naramdaman eto nung 1st trimester ko. Any advice mga mi. Sana mapansin. Salamat in advance

1 Trả lời

inuman mo lang biogesic momsh, rest and inom ka lang water palagi. 😊