Enfagrow A+ nurapro 3 reviews

Hi mga mommies snu po dito nka gamit na neto?? ok lg po ba ang lasa?? ok.lg po ba sa Lo nu? I heard mas mganda daw po itong upgraded nla and Im planning to buy po sana kaso baka po mg adjust si Lo. Slaamat po.

Enfagrow A+ nurapro 3 reviews
3 Các câu trả lời

We tried this po and the texture of the powder milk is finer compared po sa old stock nila. Same lang po na gusto ng anak ko and nabawasan yung lasang malansa (based po sa pagkakatikim ko). ☺️

3y trước

same po ba ang lasa ng nurapro sa enfagrow A+ po dati? or may kaibahan po?

Itry mo muna kay baby kung mahihiyang po sya. Bili ka muna ng trial pack.

Try nyo nalang po mommy sa maliit na pack.