33 weeks and 6 days pregnant..

Mga mommies... Sino sainyo nakakaramdam ng sobrang lungkot kapag nalalayo si hubby sainyo? Yung tipong iinom si hubby sa ibang place tapos maiiwan ka mag isa sa bahay.. Bigla ka nalang malulungkot.. At maiiyak.. Nahihirapan na po kasi ako sa ganung pakiramdam.. Lately napaka emotional ko.. May tips po ba kayo paano mabawasan or mawala to?? Ang hirap dn po kasi sa kalooban eh.. Salamat po sa mga sasagot.. At makakapansin saken.. 😊

1 Trả lời

ako sis, 4 months na malayo si hubby nasa training kasi for police. sobrang iyakin ko din like you, my advice is hanap ka ng mapag lilibangan mo na gusto mo para mabaling sa iba yung attention mo. Normal lang tlga siguro emotional satin hehe

4y trước

Salamat sa sagot sis. Ngayon lang kasi ako naging sobrang emotional eh.