Pregnancy Symptoms

Hi mga mommies! Sino sainyo hndi nahirapan sa pag bubuntis? As in walang paglilihi, pagsusuka.. 8 months preggy here and walang kahirap hirap ang pagbubuntis ko. Very normal lang pakiramdam ko. Bukod sa sobrang naiinitan lang ako. Hehe How about you mommies? Ps. Sana hndi hindi ako mahirapan manganak at hndi ako pahirapan ni baby pag labas. 🙏💖 #firstbaby #pregnancy #3rdtrimester

Pregnancy Symptoms
81 Các câu trả lời

Same here momsh. Hanggang ngayon na 36weeks na, pero sumasakit sakit na puson and private part. Sana sa paglelabor ko sandali lang hindi din ako pahirapan hehe

sana lahat! hehe ako almost 4mos na tyan nung nakarecover sa pagiginv maselan. mula pagkain hanggang sa mga naaamoy hanggang sa mga tao sa bahay ayaw ko haha

in my experience po sa awa ng diyos ok po pregnancy ko as long as sundin si ob at wag kumain ng bawal hanggat maari..goodluck and safe delivery po 🙏

Same din mainit lang. walang morning sickness, walang nausea, walang sleepiness. Sometimes masakit lang muscles due to stretching which is normal

sabi nila if baby girl daw maselan talaga ang pagbubuntis..pero if baby boy hindi naman daw..not sure if true pero ako sobrang selan ko with my baby girl 😊

4y trước

baby girl yung sakin mommy 🥰

Same here sa 2 baby girl kong nauna sobrang selan ko e diko sure kung connected ba yub sa gender pero sana makaboy nako 😁 goodluck mga mommy☺️

Me po hindi rin. HAHAHA natatawa nga ako minsan sa sarili ko , gusto kong gumala e, kaso di makapasok sa ibang malls kasi buntis daw 😂

aq mula panganay hanggang sa pangatlo ndi aq naglilihi nagsusuka pero ngaun pang apat na di n aq nag duduwal ang hirap pala

same here mamsh.. smooth pregnancy. hopefully pti delivery 😁 39 weeks na and waiting nalang ky baby 🥰

Sana all.. grabe 1st month-4th month ko..morning sickness na inaabot hanggang gabi..super maselan.. 😅