Pregnancy Symptoms

Hi mga mommies! Sino sainyo hndi nahirapan sa pag bubuntis? As in walang paglilihi, pagsusuka.. 8 months preggy here and walang kahirap hirap ang pagbubuntis ko. Very normal lang pakiramdam ko. Bukod sa sobrang naiinitan lang ako. Hehe How about you mommies? Ps. Sana hndi hindi ako mahirapan manganak at hndi ako pahirapan ni baby pag labas. 🙏💖 #firstbaby #pregnancy #3rdtrimester

Pregnancy Symptoms
81 Các câu trả lời

same tayo.. 3rd trimester ko na din, d Rin ako maselan magbuntis, Sana nga gang sa panganganak d tayo mahirapan..

FTM here, awa ng diyos hindi ako maselan, parang wala lang 😁 sana hndi rin ako mahirapan manganak 😁

ako din po hindi nag hirap.. ngayon nlang na hirap kapag hihiga at babangon😅 35 weeks here

Ako kc this is my 3rd baby at ngayong 35 weeks ang dami ko nang naramdaman hindi na rin makatulog ng maayos.

Sana all 😌 Ako grabe 2nd trimester ko na now pero ung nausea ko di parin nawawala 😭

Ganyan din ako sa first pregnancy ko. Pero Ngayon sa 2nd, bawing bawi kasi grabeng mga nararamdaman ko

Yun 1st baby ko gnyan ako wla problema bukod lang sa katamran ko gumalaw hahaha ang bilis ko nanganak

Wow sana all momsh hehe. Ako dati grabe pinagdaanan ko sa paglilihi. Have a safe delivery po 😊

same po tayo hehe sana hindi tayo pahirapan ni baby sa paglabas nya, goodluck po mumsh😊❤

Me too sis! Walang kahit ako. Hindi rin naglihi. Masakit lang likod minsan. Hehehe 🥰🥰