Gender

Mga mommies, sino po sainyo nalaman lang gender ni baby nung pinanganak na? ?? I'm 6 weeks pregnant po. First time ko din. Kahapon lang namin nalaman ng asawa ko. ?❤️

1 Trả lời

Yung 1st born ko. No checkups and ultrasound Yun nalaman nalang namin nung lumabas na girl pasensya. Lahat ng gamit na binili namin ay for unisex color. Expecting our 2nd baby dis coming October :) And it's a boy ❤

5y trước

Excited 😁 Specially nalaman namin na boy ang 2nd baby ❤ sori for typos pala hehehe