8 weeks pregnant today subchorionic hemorrhage. sino po ba sa inyo mga mommies yung nakaexperience

Hello mga mommies, sino po sa inyo naka experience ng subchorionic hemorrhage..? Kahapon po ako nagpa transviginal Ultrasound at may nakita po si doc na Subchorionic hemorrhage.. sabi sa akin balik ako sa OB ko para mabigyan ng gamot na progesterone.. Heragest po yung nirecita ni OB.. at ang sabi makukuha rin daw eto sa gamot huwag lang daw ako magbuhat ng mabibigat.. kinakabahan ako kasi after 6 years of marriage ngayon lang po ako nabuntis.. very paranoid po ako sa mga nangyayari sa aking kalusogan at ni baby.. pero sabi ni OB Good Cardiac Activity naman si baby..

1 Trả lời

ako... sis .. bedrest ... payo skin ni doc tapos yang gmot na binigay sayo sis.. yan din tinake ko... 2 yrs. old na bb ko ngayon..🙏🤗

2y trước

ahhhhh ... nat take kac sakin sis ...