Mas kamukha ni Baby!

hello mga mommies, sino po mas naging kahawig sa inyo ni baby pagkalabas niya? Kayo ba or si daddy niya?

85 Các câu trả lời

My first baby girl is kamuka ng daddy .. Ngaun sa second baby ko which is boy is kamuka ko na 😂

Nung paglabas ako po pero pag tinititigan ko sya ngayon nagiging kamukha niya na daddy niya hehez.

Daddy daw . Pero di ko talaga tanggap ii hahah Ngaun sana pag labas ng baby ko ako nmn kamuka 😂

Halo daw pero mas kamukha si daddy nya talaga eh, pati mga manerism at facial expressions hahaha

Pagkalabas hanggang 3mos daddy nya nung nag kalaman laman na sya akong ako na im so happy hehe

Sa unang tingin hawig siya sa side ng daddy then nung ngtagal hawig na siya kay mommy😊

Both po my babies kahawig ni partner q, feeling ugali nalang magkakatalo 😂😂

daddy niya maputing version lang buti may nakuha pa sa akin kahit kulay hahahaha

nung una daddy niya pero ngaun na medyo malaki nsxa mas kamukha kna raw☺😍

Si daddy lahat ng anggulo pero ngayon 3 months na nag iiba na mukha ni baby.