Neo- Penotran

Good eve po, sino po nagka yeast infection dito? Niresetahan po kase ako ni ob ko ng vaginal suppository nung nov 26 pero ngayon palang po ako mag lalagay okay lang po ba yon? Wala po bang side effect kay baby yon? Thankyou po #advicepls #1stimemom

4 Các câu trả lời

ako po ngka yeast infection ako at neo penotran reseta sakin nung 6 months preggy ako. gumaling nman at 1 month old na si baby ko. sundin nyo lng po OB nyo at mas delikado kung di ka mkikinig sa knya..

nung nag ka yeast infection ako ang pinainom sakin ni OB ay FUNZELA 150mg nasa P600+ isa pero nawala agad. pero maganda makinig ka sa OB mo hindi naman ipapahamak ni baby. :)

Mas masama kapag hindi na-treat ang infection pwede maiwan NICU baby

hindi po ba delikado yon? ;'(

3y trước

follow what the OB says momshie...nagpakadalubhasa sila jan..trust them...i discourage you na magtry ng alternatives..khit natural way pa yn...mejo masilan ang pagbubuntis..too risky