Nanaginip Bago Matulog Ng Mahimbing

Mga mommies, sino po dito yung baby na nanaginip muna bago makatulog ng mahimbing. Yung para bang tatawa or iiyak muna si baby. Tapos minsan yan din ang nagpapagising sa kanila. Worried lang po. Salamat po sa sasagot.

4 Các câu trả lời

Aq nanaginip kgvi isng sanggol n lalaki for the first time nanaginip aq 4months n aq mga momshie anu ibg sbhn non...

Normal lang po yun sa baby, yung biglang iiyak or tatawa kapag nananaginip.

Ganun din baby ko. dilat pa nga matulog tas tatawa, iiyak, nahalakhak pa ..

4y trước

Same here mommy. Pero minsan yan din ang nagpapagising sa kanya lalo na pag e lagay kaagad sa crib niya.

Normal lang po yun momsh. Pag ngumingiti siya sign of satisfaction yun.

4y trước

Nagugulat po yun sa mga new reflexes niya. No worries mommy.