Stressful

Bakit hindi po di makatulog ng mahimbing si baby ko magigising nalang tas maiyak di man lang po mahimbing sleep nya. Nastress na ako minsan kasi diko alam nararamdaman nya#1stimemom #advicepls

1 Trả lời

Check nyo po lahat ng pwedeng maging dahilan bakit umiiyak si baby and hindi makatulog: -Nagugutom siya -Masakit ang tiyan niya -Marumi ang diaper niya -Nalalamigan / Naiinitan siya -Gusto niyang magpahawak -Masama ang pakiramdam niya

4y trước

okay po thank you so much