ANTERIOR MYOMETRIAL CONTRACTION

Delikado po ba ang Anterior Myometrial Contraction sa 1st trimester? How to prevent po? First time Mom po kasi ako. Worried po kasi ako. May nireseta po sakin yung ob ko Progesterone (Haragest)iniinsert po sa vagina. Sana po maging normal pagbubuntis ko.

2 Các câu trả lời

Yes mommy. Delikado yan. Ibig sabihin ung harapan part ng muscle ng uterus mo nag cocontract. Usually nangyayari lang un pag naglalabor na. Bed rest talaga yan at pelvic rest. Bawal mapagod. If possible nakahiga lang talaga. Basta take mo lang ung gamot. Pag me bleeding or severe cramping pacheck up ka agad.

2y trước

thanks po sa advice. sana po matanggal na ito.

Ako na try ko lang yung lemon nilalagyan ko ng asin .

2y trước

saan po ginagamit?