Herbal para sa ubo ni baby

Mga mommies sino po dito nakapag try na Ng katas Ng dahon Ng ampalaya para kay baby 5months old ? Ayaw kopo kasi sya painumin Ng antibiotic kasi Wala naman lagnat at kakatapos lang nya nung nakaraan buwan sa antibiotic naawa po ako painumin na nmn , gusto ko sana herbal nalang. May ma recommend poba kayo na herbal na subok nyo na para sa ubo at sipon ni baby. Maraming Salamat po

1 Trả lời

linisin ang bahay, especially ang kwarto (at aircon kung meron). pahanginan ng maayos ang room. kapag mild, i use tinybuds stuffy nose for colds. no cough patch for cough. always clean hands bago hawakan si baby. kapag malala ang sipon at ubo, pinapainom namin ng gamot na reseta ng pedia, walang antibiotic.