Herbal

Ano pong maganda herbal para sa baby kapag may ubo at sipon lagi po kasi syang naka antibiotic ayaw ko naman po sya masanay sa gamot kay iheherbal k na sya

2 Các câu trả lời

Ilang mos si LO? Don't risk na magbigay ng kung anu-ano sa baby mo dahil maliit pa yan. Mas okay kung reseta ng doctor. Kung in doubt ka, change your doctor.

5y trước

Sobrang aga niyong pinakain si baby 😢 ang recommended is 6 mos bago magstart ng solid.

Ilang months na si lo mo sis? Try mo citrus fruits and more water

5y trước

Pwede po ba sa knya ang calamansi hindi po ba saskit ang tyan ny?