induce

Hello mga mommies! Sino po dito naka experience na ma induce? June 25 edd ko base on utz, no sign of labor pa din until now? Nakapag pa bps nako kahapon, sabi kapag Hindi pa din lumabas si baby ng after June 25 need ko na magpa induce. Sa mga naka experience ano po pros and cons Neto? Please help! Thank you!

8 Các câu trả lời

Ask Ob kung pwede mag nipple stimulation to naturally induce labor

4y trước

Mas okay po iconsult nyo sa Ob muna. Mas ma explain nya din po. Yun kasi nisuggest ng Ob ko sa 1st pregnancy ko. 40 weeks 3 days lumabas si baby may GDM pa ako noon pero kinaya naman NSD