induce

Hello mga mommies! Sino po dito naka experience na ma induce? June 25 edd ko base on utz, no sign of labor pa din until now? Nakapag pa bps nako kahapon, sabi kapag Hindi pa din lumabas si baby ng after June 25 need ko na magpa induce. Sa mga naka experience ano po pros and cons Neto? Please help! Thank you!

8 Các câu trả lời

Nanganak aq nung march 17, nagpainduce aq kasi due date ko is march 16 pero ndi nagbago nasa 3cm pa din ako at wala ako nararamdaman, naninigas lang saglit..ginawaq na yung mga natural way ng induce,sex ,kain ng pinya squat, lakad at baba sa hagdan wala tlga..nagworry kami na baka mamaya magpoopoo si baby kaya kami na nagsabi ng induce labour nq..sabi sakin ng ob ko if ndi nagwork yun baka macs ako..thank god at nagwork yung induce,march 16 ng 2pm aq sinaksakan ng pampahilab..at 4pm nakakaramdam nq ng sakit..at 7pm nasa 5cm palang ako, 9pm nasa 6cm ..hanggang sa patindi n ng patindi yung pain at bawal nq tumayo..lagi kaliwang side lang..nanganak aq ng 2am march 17😊paghumihilab sabayan mu ng ire pra mabilis po yung pagtaas ng cm

Hi Mamsh, nainduce ako dahil sa oligohydramnios. Sa first 2 hrs wala akong sakit na nararamdaman pero ng pinutok na panubigan ko dun na nagsunod sunod ung contractions na less than 1 minute ang interval. Sabi nila mas masakit talaga ang labor pag nainduce. Yun ang con. Sa experience ko, ang pro is mabilis lang ako naglabor, less than 3 hrs.

4y trước

Mataas pain tolerance ko e, sana nga makapag natural labor nalang ako ayaw ko din talaga na magpa induce pero if wala na talaga ako choice ganun nalang talaga. Maganda sayo pagka induce lumabas agad si baby, mostly kasi nababasa ko na emergency cs after induce kasi na distress na si baby. Which is pinaka last option ko na yan.

Same sis.June 23 due date ko base sa BPS ko kanina. Need ko na daw iinduce kasi baka daw nakapoopoo na si baby. Pero binigyan ako ng 3 days ng midwife ko. Sa loob ng 3 days at di pako nagactive labour iinduce na ako. pero sabi niya nga pwede na agad bukas for safety na din ni baby. mahirap na daw kasi baka nakapoopoo na si baby.

4y trước

I hope pag balik ko sa midwife sa June 25 bigyan din ako ng chance makapag natural labor, okay naman kasi bps ko kahapon. Or kaya sana before June 25 lumabas na si baby. Medyo sumasakit sakit naman na sya kaso Hindi tuloy tuloy

Alam naman po ni OB yan madam if id ng iinduce. Hayaan nyo lng po si baby kc sya naman po ang kusa if nais na nyang lumabas. May kilala kmi nanganak ng 41 weeks ndi naman nakakain si baby ng 💩 nya kc ndi naman sya na stress s loob. Pero monitor tlaga sya ni OB 2x a day visit s OB

sa ob ko gusto nila ako ipa induced labour non dahil June 5 edd ko based sa LMP and June 13 sa ultrasound. I refuesed kasi ayaw ko pilitin yung baby if ayaw pa lumabas, minomonitor lang namin lagi... June 15 lumabas baby ko.. Ang baby naman 2weeks before or after

4y trước

Sana nga lumabas na si baby before June 25, ayaw ko sana magpa induce hanggat maaari gusto ko natural labor kaso nagwoworry din naman ako plus nakakadagdag pa sa stress Nanay ko na kinukulit ako kelan ako manganganak? Haist

Eh ako nga po EDD Ko na ngayong araw june 23 based on my latest UTZ , no sign of labour pa din po waiting nalang ako siguro sa LMP at First Utz result ki na June 29 EDD ko . Puro Tigas Lang at Every time na titigas panay lang po ako dumi .

4y trước

Ako din po sa pampito ko natong pinagbuntis eto lang yung umabot ng 40wks.

Same tayo ng EDD pero ngayon sumasakit sakit na tiyan at balakang ko

4y trước

Nasakit na din sya kaso Hindi tuloy tuloy e, ngayon malikot lang sya, niresetahan lang ako ng pampalambot ng cervix at pampabuka. Sana mag effective. 🙏🙏🙏

Ask Ob kung pwede mag nipple stimulation to naturally induce labor

4y trước

Mas okay po iconsult nyo sa Ob muna. Mas ma explain nya din po. Yun kasi nisuggest ng Ob ko sa 1st pregnancy ko. 40 weeks 3 days lumabas si baby may GDM pa ako noon pero kinaya naman NSD