Induced Labor

Hello mga mommies! Sino po dito ang nakaexperience ng scheduled induce labor? Kamusta naman po? Ilang hrs po un? Ako kasi scheduled for induce labor sa wednesday, di pa po kasi magopen cervix ko, week 39 na ako this coming week. Ano po ba need ko pa gawen para magopen na cervix, para di na umabot sa induced?. Share naman po ng experience nyo. TYI #1stimemom #firstbaby

1 Trả lời

Pag makapal ang cervix minsan kahit ano gawin, hndi mag oopen. Try nyo po sex with hubby make sure lang na hndi kayo hgh risk pregnancy

2y trước

san po kayo nanganak mami?