Skin Disease

Hi mga mommies. Sino po dito ang nagkaroon ng ganyan sa skin ng baby nyo?ano po ginawa nyo?sabi kasi ng pedia nya baka daw po sa pawis pero parang hindi naman.kasi malamig naman po ang panahon.

Skin Disease
2 Các câu trả lời

Yung lo ko parang ganyan sa may banda tummy, then sabi niya fungal or so kung ano payun may ointment siyang nireseta, baka di masiyado aware si pedi ni lo about that kind of skin rash, you can g na po sa derma for right treatment.

4y trước

Thank you mommy

Parang an an.. Kung d kaya ni pedia sa derma nio po idala mami