Skin irritation? Skin disease?

Mga mommies, ask ko lang po if may same condition like ganto sa baby ko. Nag ask nako sa pedia niya, sabi i moisturize ko lang daw with lotion. Mustela ginagamit kong lotion kasi okay naman daw yun pero di pa rin naaalis yung mga ganyan niya. #whattodo #FTM

Skin irritation? Skin disease?
12 Các câu trả lời

Try and choose(eczema prone skin) mustela stelatopia emolient face cream and mustela no rinse cleansing water super effective mejo pricey nga lang.😊 Super hiyang baby ko dyan and super sulit magpo4 mos. na baby ko nextweek di parin ubos yang cream and cleansing water nya.😍baka umabot pa ng 5 mos. yun.hehe

2y trước

+1 dito.. yes super effective nyan 😊

ganyan din dati sa baby ko lalala pa yan pag di agad nagamot sabi kasi samin dto wind burn pero Hindi nmn nawawala. niresetahan si baby ng pedia nya ng eczacort na ointment. kaya kuminis na ngayun.

mi itry mo yung oilatum, baka di nya hiyang ang mustela, ganyan din baby ko hanggang umabot sya ng impeksyon sa skin nya 😥

If bf mom ka, Bawas ka ng dairy products or best remove dairy sa food intake mo. Kahit wala ka ipahid magclear up yan

2y trước

ma, better consult other pedia. ganyan din baby ko. nagpalit kami ng pedia and followed her prescription, ayun nawala naman po. wag tayo basta basta mag apply ng product na di prescribed ng pedia

Hi mommy, physiogel AI lotion, for sure tanggal yan :) safe for newborn din and nirerefer dn ng mga pedia

2y trước

pero i brought up nyo po muna kay pedia para sure po, though hypoallergenic naman sya hihi 😁

yes mi. every after bath ko nilalagyan balat ni lo ko, awa ng dyos di sya nagkaganyan.

drapoline Po ganian din Kase sa baby Ko nawala din pag ka Tapos ko pahiran

try nyo po ang breast milk nyo mi ipunas sa mukha ni baby

anong mga ganyan po? nasan po?