Nahihirapan dahil malayo ang asawa

Hello mga mommies sino po dito ang mkakarelate saken ang asawa ko po ay seaman at nakatira po ako sa mga magulang nya may isa po kaming anak..6 months old palang, first time mommy po ako at hirap sa pagaalaga kay lo pero tinutulungan naman po ako ng magulang nya,dahil wala ang asawa ko sa tabi namin ng baby ko hirap ako dahil magisa ako na nagaalaga kay lo na gusto ko sana kasama ko ang asawa ko, there are times na gusto ko na sumuko sa pagaantay sa asawa ko, iniisip ko na dapat kasama namin sya, ang hirap ng malayo ang asawa habang nagpapalaki ng anak.

1 Trả lời

nako momshie mahirap yan sitwasyon mo sigurado 😓 tiis lang para sa baby mo in time makakabukod din kayo mag asawa 🙏