Naninilaw si LO

Hi mga mommies! Sino po dito may alam ng neonatal jaundice? 5 days old po si lo ko and nninilaw po kasi skin and eyes ni baby huhu sino po nakaexperience din ng ganito? Ilang weeks po bago mawala and ano po ginawa nyo? Sabi ng pedia ni lo ko paarawan daw si baby, eh lagi namang makulimlim sa umaga. Ano papong pwedeng gawin? Naiiyak po ako sa pag alala please help mga mommies😭🙏#advicepls #pleasehelp #firstbaby

1 Trả lời

Wala po ba nireseta na ferlin??? May vitamins naman po siya?

3y trước

opo breast feeding sya.