Headache, toothache, earache

Hello mga mommies sino nakaranas ng combo pain na to? Grabe huhu ? Everytime sumasakit ipin ko, kasama sumasakit tenga ko at ulo ko. Hindi ako pinapatulog lalo sa gabi. Buong araw masama pakiramdam ko tuloy. Any home remedies for this po? Ayoko kase mag biogesic ng mag biogesic. Iniiwasan ko din magtake masyado gamot.

13 Các câu trả lời

Hindi siya pwede ipabunot basta basta sis unless for emergency po talaga as per my OB if di mo talaga kaya sakit ng ulo,u can take biogesic.nagkaganyan din kasi ako twice.naiyak na ako sa sakit haha pero nag water therapy nalang ako sis( lemon infused water) ayako lasi uminom ng gamot basta basta hehe

Pag masakit po ang ngipin damay po lahat pero bawal po magpabunot pag buntis. Punta ka po sa dentist tapos tanong nyo kung anong pwedeng gawin dyan. Get well soon 😊

biogesic sis, paot tooth brush at toothpastw, kain yogurt... at mumog iodized solution ganun po pinagawa dentist ko.. so far po nakatulong..

Referred pain yang headache and earache mo from your toothache. Padentist ka na. Sabihin mo lang that you are pregnant.

Try mo po ung listerine salt un po ginamit q effective naman and floss ka lang po para wala nakacngit sa nga ngipin.

Pacheck up ka po sa dentist. Kasi ako ng first pregnancy ko nasakit din ang ngipin ko. Kaya pinabunot ko.

5y trước

Kailangan mo muna ipacheck. Kasi yung akin hindi sya yubg natural na anestesia. Meaning ramdam ko yubg pagbunot sakin. At yung ob ko mismo nagsabi na kung di na kaya ang sakit ipabunot na.and sasabihin namn yun ng dentist basta kaya mo. Sa case ko kasi diko na kaya ang sakit. And mamsh sabi ng dentist yung tinuturok na anestisia eh di namn daw aabot sa baby yun.

Namamaga din poba? Sakin po kasi namaga po siya kaya nirecommend po sakin ung amoxicillin

Oh no! Sabay-sabay pa! Just ask your doctor kung anong pain medication ang puwede

Pacheck up ka po para sure. Mahirap kapag makikinig lang sa mga sabi sabi.

Same here...ksama tlga un SA pagbubuntis natin..😊